Tivi sony không xem được youtube

tivi-sony-khong-xem-duoc-youtube

Tivi sony không xem được youtube ( lỗi 400)

Trong quá trình sử dụng. Tivi Sony của bạn có thể hiển thị thông báo lỗi (Lỗi 400) trên màn hình khi xem Youtube, phát trực tiếp qua ăng ten/cáp/vệ tinh hoặc qua các thiết bị được kết nối HDMI. Ngoài ra ứng dụng Youtube có thể không chạy, hoặc kết nối mạng không được thiết lập, đây không phải là lỗi Tivi.

Những vấn đề này đã được khắc phục, tuy nhiên, nếu bạn vẫn gặp phải những vấn đề này, chúng tôi khuyến nghị thực hiện các bước sau để khắc phục

Làm thế nào để khắc phục lỗi này?

Sony Android TV

Để giải quyết vấn đề này, vui lòng xóa dữ liệu ứng dụng từ ứng dụng Youtube

 1. Chọn [HOME] > [Cài đặt] > [Ứng dụng]
 2. Chọn [YouTube]
 3. Chọn [Xóa dữ liệu] > [OK]
Tivi sony không xem được youtube 1
Tivi sony không xem được youtube

Sony Non-Android Smart TV

Để giải quyết vấn đề này, vui lòng thực hiện các bước sau:

Đối với các dòng máy W9xxA, W8xxA, W7xxA, W6xxA, X90xxA, X85xxA, X95xxB, X90xxB, X85xxB, W9xxB, W8xxB, W7xxB and W6xxB

 • Khởi tạo lại thiết lập trình duyệt và xóa tất cả cookies:
 1. Chọn [Home]
 2. Chọn [Ứng dụng]
 3. Chọn [Trình duyệt internet]
 4. Chọn [ Tùy chọn]
 5. Chọn [Cài đặt trình duyệt]
 6. Chọn [Xóa tất cả Cookies]
 7. Chọn [Yes]

tivi sony không xem được youtubeTivi sony không xem được youtube 2

Đối với các dòng máy R3xxC, R4xxC, R5xxC, W7xxD, W6xxD, W7xxE, W6xxE, X70xxE, X67xxE, W6xxF

 • Khởi tạo thông tin cá nhân trên Tivi
 1. Chọn [HOME] > [Cài đặt]
 2. Chọn [Hỗ trợ khách hàng]
 3. Chọn [Khởi tạo thông tin cá nhân]
 4. Chọn [OK]

sửa tivi sony tại nhà hải phòng

About sua chua tivi tai hai phong 57 Articles
TTBH & SỬA CHỮA TIVI HẢI PHÒNG. Đ/c: 14/837, Trường Chinh, Phường Quán Trữ, Quận Kiến An Hải Phòng. Hotiline: 0931493494. Sửa chữa tivi tại hải phòng. Chất lượng - Uy tín - Giá rẻ

1 Comment

 1. Truyền hình, hay còn được gọi là TV (Tivi) hay vô tuyến truyền hình (truyền hình không dây), máy thu hình, máy phát hình, là hệ thống điện tử viễn thông có khả năng thu nhận tín hiệu sóng và tín hiệu qua đường cáp để chuyển thành hình ảnh và âm thanh (truyền thanh truyền hình) và là một loại máy phát hình truyền tải nội dung chủ yếu bằng hình ảnh sống động và âm thanh kèm theo. Máy truyền hình là máy nhận những tín hiệu đó (qua ăng-ten) và phát bằng hình ảnh.

  Được đưa ra thị trường đầu tiên trong hình thức rất thô sơ trên cơ sở thử nghiệm vào cuối năm 1920, sau đó được phổ biến với việc cải thiện rất nhiều về hình thức ngay sau Chiến tranh thế giới thứ hai, các máy thu truyền hình (tivi) đã trở thành phổ biến trong gia đình, các doanh nghiệp và các tổ chức, chủ yếu là một phương tiện để giải trí, quảng cáo và xem tin tức. Trong những năm 1950, truyền hình đã trở thành phương tiện chính để định hướng dư luận.[1] Vào giữa những năm 1960, việc phát truyền hình màu và kinh doanh máy thu hình màu tăng ở Mỹ và bắt đầu ở hầu hết các nước phát triển khác. Sự sẵn có của các phương tiện lưu trữ như VHS (giữa năm 1970), laserdisc (1978), Video CD (1993), DVD (1997), và Blu-ray độ nét cao (2006) cho phép người xem sử dụng các máy truyền hình để xem và ghi nhận các tài liệu như phim ảnh và các tài liệu quảng bá. Kể từ những năm 2010, truyền hình Internet đã gia tăng các chương trình truyền hình có sẵn thông qua Internet thông qua các dịch vụ như iPlayer, Hulu, và Netflix.

  Trong năm 2013, 79% hộ gia đình trên thế giới sở hữu một chiếc tivi.[2] Việc thay thế các màn hình hiển thị với ống cao áp cathode (CRT) to nặng với các lựa chọn thay thế nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng, màn hình phẳng như màn hình plasma, màn hình LCD (cả huỳnh quang-backlit và LED-backlit), và màn hình OLED là một trong những cuộc cách mạng phần cứng. Nó bắt đầu thâm nhập vào thị trường màn hình máy tính của người tiêu dùng vào cuối năm 1990 và nhanh chóng lan rộng đến các thiết bị truyền hình. Trong năm 2014, hầu hết các thiết bị TV LCD bán ra là chủ yếu là màn hình LCD LED-backlit. Các nhà sản xuất TV lớn thông báo về việc ngừng sản xuất màn hình CRT, RPTV, plasma và LCD thậm chí huỳnh quang-backlit vào năm 2014.[3][4][5] TV LED được dự kiến sẽ được thay thế dần bằng OLED trong tương lai gần.[6] Ngoài ra, các nhà sản xuất lớn đã công bố rằng họ sẽ tăng sản xuất TV thông minh vào giữa thập kỷ 2010s.[7][8][9] TV thông minh được mong đợi trở thành hình thức thống trị của truyền hình thiết lập vào cuối 2010s.

  Các tín hiệu truyền hình được phân phối như tín hiệu truyền hình phát sóng được mô hình hóa trên hệ thống phát sóng radio trước đó. Phát sóng truyền hình sử dụng máy phát vô tuyến tần số công suất cao phát sóng tín hiệu truyền hình đến các máy thu truyền hình cá nhân. Cho đến đầu những năm 2000, tín hiệu truyền hình phát sóng là tín hiệu analog nhưng các nước nhanh chóng bắt đầu chuyển sang tín hiệu kỹ thuật số, với việc chuyển đổi dự kiến sẽ được hoàn thành trên toàn thế giới vào năm 2020. Ngoài ra để truyền trên mặt đất, tín hiệu truyền hình cũng được phân phối bằng cáp (chuyển đổi kỹ thuật số) và vệ tinh các hệ thống kỹ thuật số.

  Một TV tiêu chuẩn được bao gồm nhiều mạch điện tử nội bộ, bao gồm các mạch tiếp nhận và giải mã tín hiệu truyền hình. Một thiết bị hiển thị hình ảnh mà thiếu một bộ chỉnh được gọi chính xác là một màn hình video hơn là một chiếc tivi. Hệ thống truyền hình cũng được sử dụng để giám sát, điều khiển quá trình công nghiệp và ở những nơi quan sát trực tiếp là khó khăn hoặc nguy hiểm

Leave a Reply