Sửa Tivi Sony Tại Hải Phòng

sua-tivi-sony-tai-hai-phong

Sửa tivi sony tại Hải Phòng chuyên nghiệp.

Trung tâm bảo hành & Sửa chữa tivi Hải Phòng. Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa tivi lcd, tivi led, tivi smart, tivi 4k tại Hải Phòng. Chúng tôi chuyên sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng sony. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà ở Hải Phòng. Quí khách hàng không phải lo lắng vận chuyển cũng như tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các lỗi về vỉ mạch tại nhà khách hàng. Các lỗi thường gặp ở tivi sony gồm có.

Lỗi board (vỉ) nguồn – với những hiện tượng sau:

 • Tivi sony bị chớp đèn đỏ
 • Tivi sony không có đèn nguồn
 • Tivi sony bật không lên
 • Tivi sony bị nháy 2 nháy, 5 nháy, 6 nháy đèn đỏ.
sua tivi sony tai hai phong

Lỗi board (vỉ) xử lý – với những hiện tượng như sau

 • Tivi sony bị mất tiếng
 • Tivi sony không dò được kênh
 • Tivi sony không xem được HDMI
 • Tivi sony không xem được av
 • Tivi Sony bị mất hình, Tivi sony có tiếng không có hình
 • Tivi sony không vào được mạng
 • Tivi sony bị nháy đèn đỏ

Các lỗi về màn hình của tivi sony – với những hiện tượng như sau:

tivi sony hỏng màn hình
tivi sony hỏng màn hình
 • Tivi sony bị kẻ sọc dọc
 • Tivi sony bị kẻ sọc ngang
 • Tivi sony bị mất màu
 • Tivi sony bị mất hình còn tiếng
 • Tivi sony màn hình bị tối
 • Tivi sony bị hai hình, chồng hình, nhảy hình, tưng hình…
 • Tivi sony bị mất một phần hình ảnh
 • Tivi sony bị mờ ảnh, âm ảnh, trắng ảnh
 • Màn hình tivi sony bị vỡ…..

Chúng tôi cam kết sửa tivi sony tại hải phòng linh kiện chính hãng. Thời gian bảo hành từ 03 tháng. Hỗ trợ khách hàng sau bảo hành. Mọi nhu cầu của khách hàng đều được chia sẻ qua hotline: 0931 493 494.

Xin cảm ơn!

About sua chua tivi tai hai phong 57 Articles
TTBH & SỬA CHỮA TIVI HẢI PHÒNG. Đ/c: 14/837, Trường Chinh, Phường Quán Trữ, Quận Kiến An Hải Phòng. Hotiline: 0931493494. Sửa chữa tivi tại hải phòng. Chất lượng - Uy tín - Giá rẻ

1 Comment

 1. Truyền hình, hay còn được gọi là TV (Tivi) hay vô tuyến truyền hình (truyền hình không dây), máy thu hình, máy phát hình, là hệ thống điện tử viễn thông có khả năng thu nhận tín hiệu sóng và tín hiệu qua đường cáp để chuyển thành hình ảnh và âm thanh (truyền thanh truyền hình) và là một loại máy phát hình truyền tải nội dung chủ yếu bằng hình ảnh sống động và âm thanh kèm theo. Máy truyền hình là máy nhận những tín hiệu đó (qua ăng-ten) và phát bằng hình ảnh.

  Được đưa ra thị trường đầu tiên trong hình thức rất thô sơ trên cơ sở thử nghiệm vào cuối năm 1920, sau đó được phổ biến với việc cải thiện rất nhiều về hình thức ngay sau Chiến tranh thế giới thứ hai, các máy thu truyền hình (tivi) đã trở thành phổ biến trong gia đình, các doanh nghiệp và các tổ chức, chủ yếu là một phương tiện để giải trí, quảng cáo và xem tin tức. Trong những năm 1950, truyền hình đã trở thành phương tiện chính để định hướng dư luận.[1] Vào giữa những năm 1960, việc phát truyền hình màu và kinh doanh máy thu hình màu tăng ở Mỹ và bắt đầu ở hầu hết các nước phát triển khác. Sự sẵn có của các phương tiện lưu trữ như VHS (giữa năm 1970), laserdisc (1978), Video CD (1993), DVD (1997), và Blu-ray độ nét cao (2006) cho phép người xem sử dụng các máy truyền hình để xem và ghi nhận các tài liệu như phim ảnh và các tài liệu quảng bá. Kể từ những năm 2010, truyền hình Internet đã gia tăng các chương trình truyền hình có sẵn thông qua Internet thông qua các dịch vụ như iPlayer, Hulu, và Netflix.

  Trong năm 2013, 79% hộ gia đình trên thế giới sở hữu một chiếc tivi.[2] Việc thay thế các màn hình hiển thị với ống cao áp cathode (CRT) to nặng với các lựa chọn thay thế nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng, màn hình phẳng như màn hình plasma, màn hình LCD (cả huỳnh quang-backlit và LED-backlit), và màn hình OLED là một trong những cuộc cách mạng phần cứng. Nó bắt đầu thâm nhập vào thị trường màn hình máy tính của người tiêu dùng vào cuối năm 1990 và nhanh chóng lan rộng đến các thiết bị truyền hình. Trong năm 2014, hầu hết các thiết bị TV LCD bán ra là chủ yếu là màn hình LCD LED-backlit. Các nhà sản xuất TV lớn thông báo về việc ngừng sản xuất màn hình CRT, RPTV, plasma và LCD thậm chí huỳnh quang-backlit vào năm 2014.[3][4][5] TV LED được dự kiến sẽ được thay thế dần bằng OLED trong tương lai gần.[6] Ngoài ra, các nhà sản xuất lớn đã công bố rằng họ sẽ tăng sản xuất TV thông minh vào giữa thập kỷ 2010s.[7][8][9] TV thông minh được mong đợi trở thành hình thức thống trị của truyền hình thiết lập vào cuối 2010s.

  Các tín hiệu truyền hình được phân phối như tín hiệu truyền hình phát sóng được mô hình hóa trên hệ thống phát sóng radio trước đó. Phát sóng truyền hình sử dụng máy phát vô tuyến tần số công suất cao phát sóng tín hiệu truyền hình đến các máy thu truyền hình cá nhân. Cho đến đầu những năm 2000, tín hiệu truyền hình phát sóng là tín hiệu analog nhưng các nước nhanh chóng bắt đầu chuyển sang tín hiệu kỹ thuật số, với việc chuyển đổi dự kiến sẽ được hoàn thành trên toàn thế giới vào năm 2020. Ngoài ra để truyền trên mặt đất, tín hiệu truyền hình cũng được phân phối bằng cáp (chuyển đổi kỹ thuật số) và vệ tinh các hệ thống kỹ thuật số.

  Một TV tiêu chuẩn được bao gồm nhiều mạch điện tử nội bộ, bao gồm các mạch tiếp nhận và giải mã tín hiệu truyền hình. Một thiết bị hiển thị hình ảnh mà thiếu một bộ chỉnh được gọi chính xác là một màn hình video hơn là một chiếc tivi. Hệ thống truyền hình cũng được sử dụng để giám sát, điều khiển quá trình công nghiệp và ở những nơi quan sát trực tiếp là khó khăn hoặc nguy hiểm

1 Trackback / Pingback

 1. Trung Tâm Bảo Hành Tivi Sony Ở Hải Phòng | Ttbh & Sửa chữa Tivi Hải Phòng

Leave a Reply