Smart Tivi Samsung Không Xem Được YouTube?

tivi-samsung-khong-xem-duoc-you-tube

Theo một thông báo chính thức mới đây của Google từ ngày 20/4. Có vẻ như tất cả các thiết bị và tiện ích ra đời từ năm 2012. Hoặc đời cũ hơn sẽ không được hỗ trợ ứng dụng YouTube nữa. Khi mở ứng dụng YouTube bằng các thiết bị này. Người dùng sẽ nhìn thấy một màn hình màu đen hiển thị và không hoạt động.

smart tivi samsung không xem được youtube.
MÀN HÌNH HIỂN THỊ THÔNG BÁO YOUTUBE KÔNG CHẠY TRÊN CÁC THIẾT BỊ ĐỜI CŨ

Đây là một bước nâng cấp API dữ liệu của YouTube. Cũng là động thái “khai tử” ứng dụng YouTube trên các thiết bị đời cũ. Cụ thể, hãy thử mở ứng dụng YouTube trên các thiết bị như tivi Sony và Panasonic, máy phát Blu-ray, thiết bị iOS đời cũ, những máy chạy phiên bản đầu tiên của Google TV. Bạn sẽ nhận thấy là TIVI samsung không xem được youtube. Rõ rang Google đã đóng cửa các phiên bản cũ hơn của YouTube kể từ ngày 20/4 này. Đây là một trong những động thái mà Google muốn tập trung đầu tư và phát triển tốt hơn cho YouTube truyền hình trong những năm sắp tới.

Những người sở hữu thiết bị iOS phiên bản cũ cần nâng cấp hệ điều hành lên iOS 7. Và tải phiên bản YouTube mới nhất từ AppStore hoặc truy cập vào địa chỉ. m.youtube.com trên một trình duyệt di động để truy cập vào trang web của mạng chia sẻ video này.

Đối với người dùng Apple TV, họ có có thể nhận phiên  bản cập nhật ứng dụng mới nhất qua set-top box. Bằng cách vào Settings > General > Update Software để tải và cài đặt ứng dụng về thiết bị.

Tương tự, với người dùng sở hữu Google TV đời 3 hoặc 4, hãy cập nhật dịch vụ trong Google Play Store để đảm bảo YouTube tiếp tục hoạt động. Đáng tiếc là các thiết bị chạy phiên bản hai trở về trước sẽ không có khả năng nâng cấp. Google cho biết.

Việc sử dụng trình duyệt web trên tivi thông minh hoặc máy chơi game console. nếu nó có hỗ trợ Flash. Hoặc HTML5. Bạn có thể tiếp tục xem video bằng cách vào địa chỉ www. Youtube.com qua trình duyệt web.

Nói tóm lại, có vẻ như Google đang khuyến cáo người dùng nên đổi từ Google TV sang Android TV. Nền tảng Android dựa trên HDTV sẽ đem đến cho phòng khách của bạn sức mạnh. Tương tự như việc dùng hộp media boxes của tivi thông minh Tegra-powered Shield và Free Mobile Ultra HD Freebox.

Hoặc chỉ cần một cách đơn giản hơn. Nếu bạn có điều khiện chỉ cần sử dụng những tv công nghệ mới nhất là TV 4K UHD 43-75 inch của Sony. Hoặc Android TV giá từ 1300 – 8000 USD. Để có thể dễ dàng truy cập vào các ứng dụng như YouTube và Netflix

Quý khách có thể sử dụng dịch vụ sửa tivi samsung tại hải phòng

About sua chua tivi tai hai phong 57 Articles
TTBH & SỬA CHỮA TIVI HẢI PHÒNG. Đ/c: 14/837, Trường Chinh, Phường Quán Trữ, Quận Kiến An Hải Phòng. Hotiline: 0931493494. Sửa chữa tivi tại hải phòng. Chất lượng - Uy tín - Giá rẻ

Be the first to comment

Leave a Reply