Lỗi Smart tivi không xem được FPT Play

smart-tivi-khong-xem-duoc-fptplay

Tổng hợp các câu hỏi liên quan đến việc. Tivi smart không xem được fpt play.

  1. Khi xem phim trên FPT play đuợc cỡ 5-10 phút thí mán hính tối đến phải thoát ra nhưng khi coi tiếp vẫn bị. Có bác nào có thể khắc phục sinh chỉ giáo.
  • Lỗi này có thể do tình trạng kết nối ứng dụng tới máy chủ không ổn định. Hoặc nâng cấp phiên bản phần mềm mới nhất nếu có.
  1. Nhà mình mới mua cái Smarttv LG 40inc về thời gian đầu thi xem app Fptplay oke lắm nhưng hiện giờ thì vào xem thì nó toàn hiện load mãi vào ko đc trong khi đó thi vào youtube xem đc tất ai giúp mình vs?
Lỗi Smart tivi không xem được FPT Play 1
tivi samsung không xem được fpt play
  • Tình trạng này có thể do máy chủ fpt đang bảo trì, hoặc nâng cấp, nên ứng dụng không thể truy cập được. Các bạn nên thử truy cập lại sau. Hoặc kiểm tra nâng cấp phiên bản phần mềm của tivi nếu có.
  1. Sao ứng dụng fpt trên tivi sony 42” không vào được nữa.
  • Trường hợp này có thể do máy chủ fpt play đang nâng cấp, bảo trì. Hoặc có thể ứng dụng đã bị dừng cung cấp cho model tivi nhà bạn. Bạn vui lòng liên hệ với TTBH để được hỗ trợ.
  1. Tại sao fpt play trên samsung smart tv không hoạt động được?
  •  Không xem được fpt play trên tivi smart samsung có thể do nhiều nguyên nhân. Trước tiên hãy chắc chắn rằng tivi đã được kết nối với một đường truyền internet hoạt động tốt. Một số model trước đây của tivi samsung có thể đã không còn được hỗ trợ sử dụng fpt play. Hoặc máy chủ fpt play đang nâng cấp, bảo trì…..

Còn rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề này nữa. Chúng tôi sẽ tiếp tục tổng hợp và cập nhật tại đây.

About sua chua tivi tai hai phong 57 Articles
TTBH & SỬA CHỮA TIVI HẢI PHÒNG. Đ/c: 14/837, Trường Chinh, Phường Quán Trữ, Quận Kiến An Hải Phòng. Hotiline: 0931493494. Sửa chữa tivi tại hải phòng. Chất lượng - Uy tín - Giá rẻ

Be the first to comment

Leave a Reply